10 franskar konur deila með okkur góðum ráðum!

 

1. Ines

1. Ines de la Fressange

,,Ég er frekar löt þegar kemur að snyrtivörum. Ég nota sama rakakremið á morgnana og kvöldin. Engin serum. ekkert fyrir augun, ekkert fyrir eyrun eða inn í eyrun! Ég nota  sama kremið fyrir þetta allt. Ég held að það sé gott að eiga fáar en vandaðar snyrtivörur… Ætli maður læri það ekki með tímanum þegar maður nennir ekki að hafa baðherbergið fullt af allskonar vörum?“

2. Lou Doillon

2. Lou Doillon

,,Ég lærði margt af mömmu. Hún setur á sig mattan varalit með puttunum. Það sem er eftir á puttunum notar hún á kinnarnar og setur litinn hátt upp á kinnbeinin. Hún kenndi mér 70’s leyndarmálið sitt og það var að setja á sig dökkan augnfarða fyrir háttinn svo það sé allt pínu klesst og fallegt  morguninn eftir.“

3. Julia Restoin Roitfeld

3. Julia Restoin Roitfeld

,,Ég nota mikið af rakakremi – La Prairie Skin Caviar. Hversdagslega vil ég líta náttúrulega út og nota aldrei meik. Ég set  YSL Touche Éclat hyljara undir augun og smávegis af kinnalit frá Shiseido. Ég nota mikið af maskara og Chanel eyeliner. Á varirnar set ég Elizabeth Arden Eight Hour Cream.“

4. Elisa Sednaoui

4. Elisa Sednaoui

,,Ég er mjög hrifin af andlitsmöskum og nota þá oft sem dagkrem.“

5. Eva Green

5. Eva Green

,,Ég byrja alltaf daginn á bolla af heitu vatni með sítrónu. Mér finnst það svo hreinsandi og rakagefandi.“

6. Josephine de la baume

6. Joséphine de la Baume

,,Þegar ég nota blautan eyeliner þá reyni ég að gera mjög þunna lína og draga línuna nánast beint út. Ég dreg hana ekki alveg niður því augun mín eru svo lítil og þá myndu þau virðast hálf slöpp.“

6

7. Astrid Berges-Frisbey

,,Falleg húð skiptir mig mestu máli. Þú getur þakið húðina með allskonar farða en það mun aldrei líta jafnvel út og falleg húð frá náttúrunnar hendi.“

8. Viginie Courtin Clarins

8. Virginie Courtin-Clarins

,,Grunnurinn að öllum snyrti-rútínum er raki og verndun húðarinnar. Ég elska að fara í bað en ég gæti þess að vera ekki of lengi í vatninu og hef það ekki of heitt. Svo er gott að enda baðið með því að setja kalt vatn á fæturnar upp á blóðrásina.“

9. Constance Jablonski

9. Constance Jablonski

,,Ég nota tvo liti af maskara. Svartan fyrir efri augnhárin og brúnan fyrir þau neðri. Þetta gerir augun skarpari og jafnvel ennþá kynþokkafyllri!“

10. Laetitia Casta

10. Laetitia Casta

,,Þegar augun mín eru þrútin set ég í glas klaka, rósavatn og bómull og læt svo liggja yfir augunum mínum á morgnana.“

Heimild: Vogue Australia

No Comments Yet

Comments are closed

 

LET'S GET SOCIAL!